Blog

【Hướng Dẫn】Cách Thêm Nhiều Người Vào Nhóm Telegram Hiệu Quả

404

Thêm thành viên vào nhóm Telegram là một hoạt động cần thiết khi bạn muốn bắt đầu một nhóm có full 200.000 thành viên. Nhưng Cách thêm nhiều người vào nhóm Telegram được thực hiện như thế nào? Có cách nào để tự động thêm liên hệ vào nhóm không? Bài viết dưới đây FastSoft sẽ bật mí cho bạn.

Ứng dụng Telegram là gì và có khó sử dụng không?

Telegram ra đời vào tháng 3/2013, do Pavel Durov tạo ra, là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên Internet, được cho là phát triển phi lợi nhuận. Pavel Durov cũng là người sáng lập Vkontakte (gọi tắt là VK), nhưng sau đó vì những tranh chấp giữa VK và chính phủ, Pavel Durov buộc phải bán toàn bộ cổ phần và phải rời quê hương Nga để sống lưu vong. Vì vậy, Pavel Durov quyết định trả đũa bằng cách tạo ra một ứng dụng nhắn tin siêu an toàn, và Telegram ra đời.

Telegram là một ứng dụng liên lạc dựa trên đám mây tương tự như các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác như WhatsApp, Viber, Facebook… Nền tảng ứng dụng này cho phép người dùng gửi tin nhắn, gửi ảnh, video, nhãn dán, văn bản và các tệp khác miễn phí . Quá trình cài đặt cho Telegram cũng khá đơn giản và đối với người dùng di động, ứng dụng có sẵn để tải xuống trên App Store, Google Play và Microsoft store.

Ngoài ra, Telegram cũng có thể sử dụng trên máy tính (OS X, Windows và Linux), nhưng vì ứng dụng sử dụng số điện thoại di động làm tài khoản nên trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản của mình thông qua ứng dụng di động. Telegram sau đó sẽ gửi cho bạn mã xác minh qua SMS, mã này sẽ kích hoạt ứng dụng trên thiết bị máy tính của bạn.

Bạn cũng có thể đặt ID của mình ở chế độ công khai để bạn bè có thể dễ dàng tìm thấy bạn, nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận nếu bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình vì bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm kiếm tên người dùng của bạn và gửi tin nhắn cho bạn thông qua ứng dụng Telegram.

Nhìn chung, ứng dụng này rất dễ sử dụng nên cài đặt nó trên điện thoại Android của mình và thấy rằng giao diện của Telegram về cơ bản giống với hầu hết các ứng dụng nhắn tin khác. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng trông đơn giản hơn nhiều vì bạn không có chế độ xem bảng tin như với các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác như Facebook hay Tiktok.

Bởi vì, ứng dụng này chỉ tập trung vào nhắn tin, gọi video và tạo nhóm trò chuyện, nhưng tiếc là hiện tại ứng dụng này chưa hỗ trợ tiếng Việt, nhưng tôi không nghĩ đó sẽ là một vấn đề quá khó. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tùy chọn “People Nearby – Tìm bạn quanh bạn”, giúp bạn có thể dễ dàng tìm và giao lưu với nhiều người bạn mới, tuy nhiên hãy cẩn thận khi gặp người lạ nhé!

Cách tạo nhóm Telegram mới

Sau khi có một vài người bạn trên Telegram, bạn có thể bắt đầu trò chuyện nhóm. Bạn có thể làm điều này với các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Tạo một nhóm Telegram trên điện thoại di động của bạn

 • Bước 1: Để tạo nhóm mới hoặc mời người khác tham gia nhóm, hãy nhấp vào biểu tượng tạo tin nhắn mới hình bút chì ở hộp trên cùng bên phải.
 • Bước 2: Từ menu “Tin nhắn mới”, nhấp vào “Nhóm mới”.
 • Bước 3: Sau đó Telegram sẽ báo bạn thêm người dùng Telegram vào nhóm > sau đó nhấn Next. Bước cuối cùng là đặt tên cho nhóm và chọn Create.

Tạo một nhóm Telegram trên máy tính của bạn

 • Bấm vào biểu tượng gạc ba dòng ở góc trên bên trái.
 • Nhấp vào Nhóm mới trong thanh bên để tạo một nhóm mới trong Telegram.
 • Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho nhóm mới.
 • Nhấp vào Tiếp theo và bạn sẽ quay lại trang Danh bạ của mình.
 • Nhấp vào liên hệ bạn muốn thêm vào nhóm, sau đó nhấp vào Tạo

Cách thêm nhiều người vào nhóm Telegram

Cách thêm nhiều người vào nhóm Telegram thủ công

Như chúng ta đã biết, Telegram là một nền tảng nhắn tin miễn phí phổ biến trên toàn thế giới. Đây cũng là mạng xã hội nổi tiếng với tính năng bảo mật tốt và số lượng thành viên cho phép trong nhóm chat lên tới 200.000 người. Điều này làm cho các nhóm Telegram không chỉ để kết nối mà còn hỗ trợ tiếp thị và bán hàng với một phương thức gửi tin nhắn nhóm cực kỳ hiệu quả trên Telegram.

Tuy nhiên, trước khi làm điều này, thêm nhiều thành viên vào nhóm là bước đầu tiên quan trọng. Ban đầu, mục tiêu thông thường là các đối tượng được thêm vào nhóm Telegram là những liên hệ có sẵn trong thư mục người dùng. Cách thêm một người vào nhóm Telegram từ một liên hệ được thực hiện theo thứ tự sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và chọn nhóm chat mà bạn muốn thêm thành viên vào.
 • Bước 2: Trong giao diện trò chuyện nhóm, chọn ảnh đại diện nhóm.
 • Bước 3: Bấm Thêm thành viên.
 • Bước 4: Chọn danh bạ muốn thêm và nhấn Finish để hoàn tất.

Cách thêm người vào nhóm tự động bằng Tool Fast Soft

Phương pháp thủ công phía trên có thể được thực hiện dễ dàng trên mọi tài khoản hoặc thiết bị. Tuy nhiên để có thể add đủ 200.000 thành viên sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhiều lần. Hoạt động này tốn rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Chính vì vậy dịch vụ kéo mem telegram đã được ra đời nhằm hỗ trợ thêm mem tự động nhóm telegram mới của phần mềm FastSoft là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều người.

Tổng quan phần mềm FastSoft

 • Là sản phẩm của công ty tiếp thị hàng đầu trên thị trường hiện nay, FastSoft được trang bị một loạt tính năng ấn tượng.
 • Mời thành viên tham gia nhóm thông qua danh bạ có trong danh bạ điện thoại. Tự động kéo meme vào nhóm dựa trên 2 nền tảng APP và API.
 • Quét các thành viên nhóm đối thủ và thu thập dữ liệu người dùng. Từ đó các thành viên mới được thêm vào nhóm nhờ thông tin ID/tên người dùng.
 • Tự động tham gia các nhóm công tác hỗ trợ để seeding hiệu quả.
 • Gửi tin nhắn tự động cho nhiều nhóm, cá nhân. Sửa lỗi telegram không gửi được tin nhắn cho người lạ.

Cách tự động và nhanh chóng thêm người từ danh bạ của bạn vào nhóm Telegram

Để sử dụng phần mềm Fastsoft tự động thêm người vào group, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản FastSoft theo thông tin được cung cấp.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, bạn đưa con trỏ chuột vào mục Accounts và click chuột phải chọn Import Contracts.
 • Bước 3: Chọn file số điện thoại có định dạng txt. Nhấp vào Bắt đầu thêm hợp đồng.
 • Bước 4: Chọn Thêm MEM vào nhóm.
 • Bước 5: Chọn danh bạ đã nhập => bấm vào biểu tượng tam giác để thực hiện thao tác.

Ngoài danh bạ, bạn cũng có thể tự động thêm mem vào nhóm Telegram của phần mềm bằng ID người dùng hoặc tên người dùng của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: TT. Tiền Hải, Thái Bình
 • Hotline: (84) 349814444
 • Website: https://fastsoft.vn/
 • Telegram: @fastsoft_supports
 • Email: vnfastsoft@gmail.com

Chính vì vậy, qua bài viết FastSoft dành riêng để hướng dẫn bạn đọc Cách thêm nhiều người vào nhóm Telegram một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Chúc may mắn!

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://tintucvienthong.net
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm