Blog

Có Cách Nạp Tiền Vào Ví Shopee Bằng Thẻ Điện Thoại Không?

837

Nhiều người dùng không có tài khoản ngân hàng trực tuyến nên muốn nạp ShopeePay bằng thẻ điện thoại để dễ dàng thanh toán và hưởng các chương trình khuyến mãi của ShopeePay. Nhiều người vẫn thắc mắc rằng có cách nạp tiền vào ví Shopee bằng thẻ điện thoại không? Và nếu nạp vậy thì có ưu đãi không thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo https://magiamgiashopee.vn/ để biết xem cách hình thức nạp tiền của mình có được ưu đãi hay khuyến mãi không nhé.

Ví Shopee Pay là gì?

Ví ShopeePay là ứng dụng ví điện tử sử dụng trên thiết bị di động. Ví ShopeePay sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và thanh toán trực tuyến của bạn. Bạn có thể mua hàng và thanh toán sản phẩm mọi lúc mọi nơi với độ bảo mật thông tin cao.

Bạn có thể sử dụng ví ShopeePay để thanh toán trên ứng dụng đặt đồ ăn nổi tiếng ShopeeFood. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn trải nghiệm các chức năng thanh toán của nhiều dịch vụ khác, chẳng hạn như:

 • Thanh toán khi mua hàng trên Shopee Mall.
 • Nạp tiền điện thoại di động.
 • Thanh toán các loại hóa đơn tài chính.
 • Thanh toán truyền hình cáp, Internet, FPT, K +, điện, nước …
 • Mua vé xem phim tại hầu hết các rạp trên toàn quốc.
 • Nạp Thẻ Game Garena.
 • đặt vé tàu, xe,…

Hướng dẫn cách sử dụng Ví ShopeePay của Shopee

Nếu bạn chưa từng sử dụng phương thức thanh toán này trước đây, thì đây là cách sử dụng:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại di động, chọn mục đăng nhập Shopee nằm ở góc dưới bên phải giao diện màn hình và chọn ví thanh toán Shopee.
 • Bước 2: Bấm Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện sử dụng ví tick chọn xác nhận, bấm Thiết lập ví ShopeePay để sang bước tiếp theo.

 • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ cần xác định tài khoản bằng cách nhập tên đầy đủ và chính xác của bạn. Sau đó, tiếp tục và nhập số Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của bạn. LƯU Ý: Nếu bạn nhập sai ID / CCCD thì không thể thay đổi được, nên kiểm tra kỹ.
 • Bước 4: Thiết lập mật khẩu cho ví ShopeePay. Mật khẩu này gồm 6 chữ số, vì vậy hãy nhập số dễ nhớ nhất.

Có thể nạp tiền vào ví Shopee bằng thẻ điện thoại hay không?

Câu trả lời là không, hiện tại ví Shopee Pay chưa có chức năng nạp thẻ cào điện thoại. Do đó, bạn không thể sử dụng cách này để nạp tiền vào ví.

Có thể trong tương lai ứng dụng này sẽ tích hợp thêm chức năng nạp tiền bằng thẻ điện thoại để có thể tiện lợi hơn so với mọi người.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Shopee Pay

Mối quan hệ giữa ví Shopee Pay và ví Airpay

Trước đây, Ví Airpay là ứng dụng ví điện tử mà người dùng quen thuộc vì nó được liên kết với Shopee để bạn có thể thanh toán khi mua hàng trên Shopee. Ví ShopeePay là tên gọi mới của Ví Airpay, hay có thể nói ShopeePay là phiên bản mới của Ví Airpay, bắt đầu áp dụng từ 0h00 ngày 8/6/2021.

Ngoài việc đổi tên và thay đổi giao diện với điểm nhấn màu cam đậm để dễ sử dụng hơn, ứng dụng không có thay đổi nào khác so với ứng dụng cũ. Chức năng cũ vẫn được giữ nguyên trên ShopeePay nên người dùng vẫn thường nhận được nhiều phần thưởng khi thanh toán bằng ứng dụng này. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm một số ngân sách.

Ngoài ra, ứng dụng ví điện tử ShopeePay ngày càng có nhiều đối tác là những “ông lớn” trong nhiều lĩnh vực. Điều này giúp người dùng thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn.

Một số đối tác cụ thể như Ocha, Shopee, ShopeeFood, The Coffee House, Vntrip, BHD, PTI, URbox, FShare, K +, FPT Play, VTVCab, v.v.

Cách liên kết ngân hàng để nạp tiền ví ShopeePay

Để có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán qua Ví ShopeePay, bạn cần liên kết tài khoản của mình với ứng dụng Ví này. Liên kết ngân hàng giúp bạn dễ dàng chuyển tiền từ ngân hàng sang ví Shopee Pay, giúp bạn có thể thực hiện mọi giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Các bước nạp tiền ngân hàng liên kết vào Ví ShopeePay gồm 7 bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi mở ứng dụng Shopee trên điện thoại, chạm vào mục Tôi ở góc dưới bên phải màn hình và chạm vào Ví Shopee Pay. Sau khi bấm vào Ví ShopeePay, giao diện hiển thị sẽ thay đổi. Nhấp vào Cài đặt có biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt Ví.

 • Bước 2: Nhấp vào Tài khoản ngân hàng của tôi, sau đó chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Bấm vào thêm tài khoản ngân hàng liên kết để thêm mà bạn muốn liên kết với ví ShopeePay.
 • Bước 4: Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu bảo mật của ví ShopeePay mà bạn đã cài đặt vào phần kích hoạt ví.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ngân hàng liên kết với ứng dụng. Vui lòng chọn ngân hàng bạn muốn liên kết.
 • Bước 6: Sau khi chọn ngân hàng, bước tiếp theo bạn chọn Phương thức liên kết là Tài khoản, nhập số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng của ngân hàng liên kết. Nhấn OK để chuyển sang bước cuối cùng.
 • Bước 7: Bạn sẽ được yêu cầu nhập dãy số OTP do ngân hàng gửi về số di động mà bạn đã đăng ký khi kích hoạt ví ShopeePay. Bạn chỉ cần nhập đúng mã OTP để hoàn thành bước liên kết.

Cách thanh toán dịch vụ trên Shopee bằng Ví ShopeePay

Các bước thanh toán bằng ví ShopeePay khi mua hàng trên Shopee như sau

Nạp tiền vào ví Shopee Pay để thanh toán bằng Ví ShopeePay, bạn cần nạp tiền vào ứng dụng Ví sao cho số tiền trong ví của bạn bằng hoặc lớn hơn số tiền bạn đã mua.

Cụ thể, bạn cần thực hiện các bước gửi tiền sau:

 • Bước 1: Bấm vào biểu tượng gửi tiền.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn số tiền cần nạp vào ví và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 3: Sau đó chọn tài khoản ngân hàng liên kết với ví ShopeePay và ấn chọn Nạp tiền như hình bên dưới.
 • Bước 4: Cuối màn hình giao diện hiện ra cửa sổ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, hãy nhập đúng mật khẩu bảo mật tài khoản gồm 6 chữ số để sang bước tiếp theo.
 • Bước 5: Màn hình giao diện cuối cùng sẽ hiển thị số dư tài khoản Ví điện tử ShopeePay.

Các bước thanh toán bằng ShopeePay

Để thanh toán đơn hàng trên Shopee bằng ví ShopeePay được liên kết, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong giao diện thanh toán đơn hàng, bạn bấm chọn phương thức thanh toán, bấm vào Ví ShopeePay. Sau đó bạn chọn một trong 2 phương thức thanh toán: Số dư Ví ShopeePay hoặc tài khoản ngân hàng liên kết với Ví ShopeePay, nhấn Đồng ý.
 • Bước 2: Kiểm tra kỹ chi tiết số tiền trước khi nhấp vào Thanh toán.
 • Bước 3: Nhập mật khẩu ShopeePay và nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán cho các đơn hàng đã mua trên Shopee.

Bài viết trên là câu trả lời cho câu hỏi về cách nạp tiền vào ví shopee bằng thẻ điện thoại mà hiện nay rất nhiều người đang thắc mắc. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một phương thức nạp tiền vào ví shopee phù hợp.

0 ( 0 bình chọn )

Tintucvienthong.net

https://tintucvienthong.net
Tintucvienthong.net - Chuyên trang chia sẻ tin tức về công nghệ, thủ thuật phần mềm và các mẹo công nghệ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm